Đăng nhập
Email *
Mật khẩu *
Nhớ mật khẩu  | Quên mật khẩu

Bạn chưa phải thành viên? Đăng ký tại đây
Giới thiệu

Đăng tin miễn phí tại Chợ Dịch Vụ - http://iTax.vn lấy hết khách trong bán kính 1 cây số!!!

Xem thêm >>
Quy chế

Quy chế hoạt động của Chợ Dịch Vụ - http://itax.vn

Xem thêm >>
Sitemap

Sitemap

Xem thêm >>

GIỚI THIỆU CHỢ DỊCH VỤ

Chợ dịch vụ - http://iTax.vn là website thương mại điện tử CHUYÊN RAO VẶT các loại Dịch vụ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với danh mục PHƯỜNG/XÃ toàn quốc được cập nhật chính xác 99% và luôn được cập nhật, khách hàng có thể LỌC tin do các công ty, cá nhân cung cấp dịch vụ đăng, qua đó khách hàng có thể sử dụng dịch vụ GẦN nhà, tốt hơn rất nhiều so với sử dụng dịch vụ của công ty, cá nhân ở xa.

Ưu điểm khi khách hàng tìm dịch vụ trong Chợ:

1. Tìm Đơn giản: Chọn Tỉnh/thành, chọn dịch vụ mình cần, lọc tin đăng theo Quận/Huyện, theo Phường/Xã, danh sách sẽ được rút gọn, còn lại các công ty, cá nhân cung cấp dịch vụ trong Phường/Xã nơi mình sinh sống, làm việc.

2. Hiệu quả : Công ty, cá nhân cung cấp dịch vụ cho khách hàng gần sẽ giảm chi phí, thời gian đi lại. Khách hàng được hỗ trợ nhanh chóng, dịch vụ nhận được sẽ tốt hơn vì dễ phản ảnh cho cấp quản lý khi nhân viên phục vụ không tốt.

TẠI SAO?

>Cung cấp dịch vụ chính là cung cấp sức lao động của CON NGƯỜI, mà CON NGƯỜI thì không gửi qua bưu điện hay internet được (chỉ có thể gửi kết quả thông qua các vật chứa đựng như giấy, phương tiện lưu trữ).

>Các công ty, cá nhân cung cấp dịch vụ có thể TỐN NHIỀU TIỀN để quảng cáo trên báo, đài, ti vi, Google, Bing,... nhưng đôi khi hiệu quả không như mong đợi - Lý do: khoảng cách địa lý luôn là rào cản lớn nhất cho các nhà cung cấp dịch vụ, nên dù có được hàng triệu, hàng tỷ người trên thế giới biết đến, thì dịch vụ cũng không thể cung cấp ở quá xa, vì chi phí quá lớn.

>Trong bán kính 1 cây số, có hàng ngàn, chục ngàn, trăm ngàn khách hàng tiềm năng mà trên thực tế các công ty, cá nhân cung cấp dịch vụ chưa phục vụ hết. Do đó, mục tiêu của Chợ Dịch Vụ là quảng bá đến tất cả các khách hàng tiềm năng trên toàn quốc, để khách hàng có thể tìm được dịch vụ mình cần ngay nơi mình sinh sống, làm việc.

Chợ Dịch Vụ kính mời tất cả các Công ty, cá nhân cung cấp dịch vụ tham gia ngay gian hàng MIỄN PHÍ để trở thành "TRÙM DỊCH VỤ" trong bán kính 1 cây số quanh trụ sở của mình.

Ban quản trị Chợ Dịch vụ Việt Nam - http://iTax.vn

KÍNH MỜI